[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by ATOMYMAXSITE 2.5
องค์การบริหารส่วนตำบลสันติสุข อ.พาน จ.เชียงราย : ยินดีต้อนรับ
ยินดีต้อนรับคุณ บุคคลทั่วไป  
English Chinese (Simplified) Chinese (Traditional) French German Italian Japanese Korean Portuguese Russian Spanish Vietnamese Thai     

Button3 Button2 Button3
ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว ชาวประชาน้อมจิต เศรษฐกิจพอเพียง ลือเลื่องประเพณีวัฒนธรรม น้อมนำพระราชดำริ
เมนูหลัก
ศูนย์ข้อมูลข่าวสาร
ข้อมูลสารสนเทศ

ฝากข้อความ
ชื่อ :
ข้อความ

Close
:) :D :(
:o :p ;)
:| x( :~
(ตัวแสดงอารมณ์)

ลิงค์แนะนำ


linklocal
;
แบบสำรวจความพึงพอใจ
ระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 6 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 1 คน

[admin]


  

   เว็บบอร์ด >> ห้องนั่งเล่น >>
วิธีในการผสมผสานช็อกโกแลตเข้ากับความงามของคุณ  VIEW : 189    
โดย แพร

UID : ไม่มีข้อมูล
โพสแล้ว : 2
ตอบแล้ว :
เพศ :
ระดับ : 1
Exp : 40%
เข้าระบบ :
ออฟไลน์ :
IP : 203.150.115.xxx

 
เมื่อ : จันทร์ ที่ 16 เดือน กรกฏาคม พ.ศ.2561 เวลา 13:19:46    ปักหมุดและแบ่งปัน

เรากำลังนำเสนอวิธีบางอย่างให้คุณได้เพลิดเพลินกับช็อกโกแลต โดยไม่ทำให้ขั้นตอนการรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพของคุณหยุดชะงัก อย่างเช่น การทำหน้ากากไว้สำหรับมาร์คหน้า การทำอายแชโดว์ไปจนถึงทรีทเมนต์สปาช็อคโกแลต ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นวิธีที่สนุกและเพลิดเพลินเพื่อตอบสนองความชอบในช็อกโกแลตของคุณได้นั่นเอง
  • ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ช็อกโกแลตที่ดีที่สุด หากคุณต้องการทำหน้ากากช็อกโกแลตไว้สำหรับมาร์คหน้า โดยสูตรมาร์คมีดังนี้ ใช้ช็อกโกแลต น้ำมันมะพร้าว น้ำผึ้งมีฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียและแน่นอนว่าโกโก้สำหรับผิวที่อ่อนนุ่ม เราควรใช้สัปดาห์ละครั้งก็พอไฮโลออนไลน์
  • ผลิตภัณฑ์แต่งหน้าช็อกโกแลตที่ดีที่สุด นอกเหนือจากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวแล้วยังมีผลิตภัณฑ์แต่งหน้ารสช็อคโกแลตมากมายให้เลือกอีกด้วยอย่าง Eyeshadow นอกจากนั้นก็มีเครื่องสำอางซึ่งมีกลิ่นหอมเหมือนช็อกโกแลตอย่างพวกลิปสติกต่างๆและบรัชออนเป็นต้น
  •  สปาช็อกโกแลตที่ดีที่สุด  หากคุณต้องมีความหลงใหลในช็อกโกแลตคุณคงอยากจะได้รับความผ่อนคลายจากบริการสปาอย่างในประเทศเม็กซิโก ที่มีสปาสายช็อกโกแลตแบบใหม่เรียกว่า Xoclatl  พร้อมด้วยน้ำมันทาบนร่างกายด้วยเนยและสครับร่างกายโดยใช้โกโก้อินทรีย์ น้ำมันหอมระเหยจากโกโก้และสารสกัดวานิลลาอินทรีย์ พวกเขายังมีการรักษาที่เรียกว่าการเติมเต็มผิว Xocolatl ควบคู่ไปกับการนวด ซึ่งเป็นการทำให้ผิวนุ่ม พวกเขามีตัวเลือกในการทำหน้ากากช็อกโกแลตของตัวเองอีกด้วย